ราศีที่จะมีภัยเพราะหญิงสาว ผลพยากรณ์จากอาจารย์มีชื่อเสียง

สำหรับคนที่งานเข้า จู่ ๆ ก็มีปัญหาที่ไม่ได้ก่อ กลับต้องเป็นคนมารับผิดชอบ ความซวยมาเยือน โดยแท้ ๆ กันเลย  ก่อนจะได้หาทางแก้ไขกับปัญหาที่อุบัติขึ้น แล้วไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง เพราะ ราศีที่จะมีภัยเพราะผู้หญิง คือราศีสิงห์ ทั้งหญิงและชายฟังไว้ก็ดี ซึ่งจะมีสัตว์สองเท้าเพศเมียนำความเดือดร้อนมาให้ เกิดความขัดข้องหมองใจคงเป็นคนใกล้ชิดในบ้าน หรือว่าจะเป็นญาติสนิท มิตรสหายหรือว่าเพื่อนร่วมงานก็ตาม ที่เป็นผู้หญิง

 

โดยที่คุณเองจะต้องระวังให้ดี มีความคิดเห็นที่แตกต่างจนเป็นเหตุให้มาซึ่งความมีปัญหา อย่าเผลอ ไปทำการเซ็นรับประกัน ทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้อง ที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือเลย หรือไม่น่าเชื่อถือ เพราะคงถูกหลอก ถูกโกงได้ เพราะราศีที่จะมีภัยเพราะผู้หญิง  ถ้าคุณเองเกิดในราศีสิงห์ ที่จะต้องพบเจอะเจอกับเรื่องต่าง ๆ มากมาย จนต้องมีการขึ้นโรงพักกับการแจ้งความดำเนินคดี แต่แท้ที่จริงก็ไม่ใช่ผู้หญิงทุกท่าน ที่จะนำความเดือดร้อนมาให้ชาวราศีสิงห์ แต่ก็จะต้องคิดและพิจารณากันให้ถี่ถ้วน หากคุณเองจะต้องมีการปฏิสัมพันธ์ทางด้านต่าง ๆ ก็จะต้องมีสติ อย่าใจร้อนและวู่วามกันเลย

 

เพราะฉะนั้น ราศีที่จะมีภัยเพราะผู้หญิง ก็ต้องขึ้นกับดวงตัวเอง ซึ่งราศีที่ดวงซวย จะต้องระวัง แต่ถ้าว่าผู้หญิงแต่ละคนก็มิใช่จะเลวร้ายกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นการทำนาย ที่คุณเองก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้กลับเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นสิ่งที่คุณเองมักจะสนใจกันเลย